Thiết kế nhà biệt thự phố tân cổ điển đẹp hiện đại cao cấp

T2, 05 / 2018 3:44 chiều | admin

Hiện nay, thiết kế biệt thự phố sao cho đẹp, sao cho hiện đại mà không tốn nhiều chi phí và diện tích đang là nỗi trăn trở lớn của nhiều gia đình.

Thành thị ngày nay là chốn “phồn vinh” mà con người ta không ngừng tìm đến để sinh sống, để làm giàu, để tạo nên những giá trị đời đích thực cho “chốn đi về” bình yên sau một ngày dài tất bật. Vì lẽ ấy, thiết kế biệt thự phố trở thành đề tài rất được quan tâm.

Biệt thự phố sang trọng, cổ điiển

Thiết kế biệt thự phố, bạn có biết?

Yếu tố diện tích đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong thiết kế nhà biệt thự phố đẹp, bởi cái lẽ “đất chật người đông”, nơi sinh sống đã trở nên khan hiếm.

Người kiến trúc sư thiết kế biệt thự phố cần có kinh nghiệm và sự tinh tế trong nghề, biết kết hợp màu sắc, ánh sáng, hình khối để đảm bảo chắc chắn tạo nên những thiết kế hoàn hảo, vừa không “thâm hụt” nhiều diện tích, vừa phác thảo thành công những căn nhà phố đẹp, hiện đại đến xiêu lòng.

Biệt thự phố độc đáo, tân thời

Thiết kế nhà biệt thự phố như biệt thự cao cấp hiện nay ưu tiên lớn cho những kết cấu nhiều tầng cho các hộ gia đình đa thế hệ, còn đối với gia đình hạt nhân, kiểu mẫu cơ bản, bạn chỉ cần có cho mình căn nhà một tầng với thiết kế thông minh là vừa đủ.

Biệt thự phố phải luôn thoáng đãng, ánh sáng phải đi sâu vào từng ngóc ngách, để không gian dường như mở ra, để mọi thứ tưởng chừng thật rộng rãi.

Nghệ thuật thiết kế biệt thự phố hiện đại độc đáo ở chỗ, một số căn có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp nhà ở châu Âu và hệ tư tưởng của con người đất Việt.

Biệt thự phố đẹp

Người ta vẫn xây dựng những căn nhà theo lối kiến trúc châu Âu nhưng vẫn bảo tồn những ý niệm về mặt phong thủy đã tồn tại trong lòng dân ta tự nhiều năm trước.

Thiết kế nhà biệt thự phố đẹp chỉ nên chọn những gam màu tươi sáng hoặc màu nóng, tuy nhiên không quá chói, tỉ lệ giữa cổng chính với chiều cao và diện tích sân phù hợp, khu vực sân để xe có chiều rộng ước chừng từ 3 – 5m là phù hợp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 247

Mã số thuế: 0314855687

Địa chỉ trụ sở: Số 11 Đường Phạm Công Trứ, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0933.14.12.18 - 0931.31.60.86

Website: http://thietkenhadep247.net/

Email: thiekenhadep247vn@gmail.com

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà & bảng giá thiết kế hoặc liên hệ 0931.31.60.86 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục