Những mẫu nhà cấp 4 đẹp mê hồn giá rẻ 150 triệu

T3, 08 / 2018 6:00 sáng | admin

Với xu hướng thiết kế hiện đại theo lối đơn giản hóa, ngày nay, những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 150 triệu không còn hiếm. Hãy cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 sau đây.

Việc sở hữu những nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 150 triệu là ước mơ của nhiều người có nguồn thu nhập thấp. Tuy nhiên, ngày nay, với số tiền ít ỏi đó, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định lựa chọn riêng các mẫu nhà tùy thuộc vào sở thích, quy mô và nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 150 triệu mái bằng:

Nhà cấp 4 được xây dựng theo thiết kế mái bằng rất được ưa chuộng hiện nay nhờ những ưu điểm mà loại hình thiết kế nhà ở này mang lại. Với những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 150 triệu mái bằng, bạn sẽ tận dụng được khoảng sân thượng rộng lớn bên trên để có thể lắp đặt hệ thống các thiết bị sử dụng cần thiết như bình nóng lạnh, bồn nước, tận dụng làm nơi phơi quần áo hay bạn cũng có thể sắm một bộ bàn ghế để làm nơi hóng gió thư giãn cho gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ mái bằng

Với 100 triệu, bạn hoàn toàn có khả năng để tìm hiểu về những thiết kế nhà mái bằng phù hợp. Tuy nhiên, cần lưu ý về hạn chế của loại mái này so với thiết kế mái dốc và mái thái ở khả năng thoát nước kém. Do đó, cần đảm bảo công tác chống thấm được quan tâm triệt để.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 150 triệu mái ngói:

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói thông thường gồm hai loại đó là mái dốc và mái thái. Đây là những mẫu thiết kế đặc trưng của kiến trúc Việt. Trải qua bao nhiêu năm, loại hình kiến trúc này không hề lạc hậu mà càng cho thấy những ưu điểm vượt trội của nó nhờ những cải tiến cách điệu trong thiết kế độc đáo tạo nên tính hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ mái ngói

Với lối thiết kế không quá cầu kỳ và phức tạp, các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 150 triệu được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Về cơ bản, những mẫu nhà này không đòi hỏi nhiều diện tích xây dựng. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng và việc đầu tư nội thất nhà ở theo mẫu này cũng rất tiết kiệm. Do đó, công ty thiết kế nhà đẹp 247 những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ hãy tìm hiểu và lựa chọn một mẫu nhà cấp 4 phù hợp để tận hưởng không gian sống riêng biệt và độc đáo trong chính ngôi nhà của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 247

Mã số thuế: 0314855687

Địa chỉ trụ sở: Số 11 Đường Phạm Công Trứ, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0933.14.12.18 - 0931.31.60.86

Website: http://thietkenhadep247.net/

Email: thiekenhadep247vn@gmail.com

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà & bảng giá thiết kế hoặc liên hệ 0931.31.60.86 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục