Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được yêu thích nhất hiện nay

T5, 05 / 2018 10:04 sáng | admin

Nhà cấp 4 hiện nay có nhiều thay đổi để phù hợp với lối sống ngày càng đô thị hóa, những nhà cấp 4 đơn thuần lâu dần sẽ không phù hợp mà thay vào đó là những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đang là xu hướng được yêu thích, do tiết kiệm được chi phí khi xây dựng, không gian rộng rãi, thoải mái giúp các thành viên trong gia đình thấy thoải mái, gắn kết với nhau hơn. Các bậc cha mẹ dễ dàng quản lý con cái hơn so với xây dựng nhà tầng tách biệt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Những lưu ý khi khi xây nhà cấp 4 có gác lửng

Lựa chọn đất xây nhà phù hợp. 

Đất xây nhà nên lựa chọn khu vực có môi trường sống tốt, đảm bảo về an ninh, có đủ các phương tiện thuận lợi cho cuộc sống. Ngoài ra cần phải có yếu tố phong thủy phù hợp với chủ nhà, đất đó đảm bảo thuộc quyền sở hữu chính chủ.

Dự tính kinh phí

Để xây dựng được 1 ngôi nhà hoàn chỉnh, điều quan trọng tiếp theo chính là dự toán kinh phí, để bạn có thể thiết kế nhà, thuê nhân công, vật liệu xây dựng và mua nội thất sao cho phù hợp với khả năng của mình nhất. Giá cả còn phụ thuốc rất nhiều vào giá của vật liệu xây dựng và diện tích đất xây nhà.

Tìm hiểu các mẫu thiết kế

Để có được 1 ngôi nhà ưng í nên thiết kế bản vẽ nhờ các kiến trúc sư dựa vào ý tưởng của chủ nhà. Có thể đi xem thực tế các mẫu nhà để tích lũy kinh nghiệm, hoặc hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu thiết kế nhờ vào internet.

Nhà cấp 4 có gác lửng

Lựa chọn cách thức thi công, giám sát

Hãy tự mình giám sát thi công để ngôi nhà có chất lượng tốt nhất, tránh những thất thoát, rủi ro về chất lượng cũng như kinh phí mà công sức mình bỏ ra.

Nếu bạn là người rành về lĩnh vực xây dựng thì việc này không cần bàn tới. Tuy nhiên, với những ai chưa có ít kinh nghiệm nào trong việc xây dựng nhà thì có thể lựa chọn các công ty, cá nhân có kinh nghiệm uy tín để giao việc thi công công trình cho họ.

Lựa chọn vật liệu cho phù hợp với căn nhà

Để căn nhà có tuổi thọ lâu thì nên chọn những vật liệu có chất lượng tốt, đừng ham rẻ mà làm xấu đi căn nhà bạn.

Xây dựng 1 căn nhà là việc làm 1 lúc nhưng ở cả đời. Do đó, bạn cần có kế hoạch cụ thể, tính toán kỹ lưỡng để không xảy ra những điều đáng tiếc, cho bạn 1 cuộc sống thật tươi đẹp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 247

Mã số thuế: 0314855687

Địa chỉ trụ sở: Số 11 Đường Phạm Công Trứ, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0933.14.12.18 - 0931.31.60.86

Website: http://thietkenhadep247.net/

Email: thiekenhadep247vn@gmail.com

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà & bảng giá thiết kế hoặc liên hệ 0931.31.60.86 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục