12 mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng đẹp say đắm lòng người

T4, 09 / 2018 8:29 sáng | admin

Những mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp rất phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung thì lựa chọn sở hữu mẫu nhà này lý tưởng nhất bởi phong cách hiện đại, nhỏ nhắn nhưng luôn đảm bảo không gian tiện nghi sinh hoạt cùng vóc dáng rất xinh đẹp.

Mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp

Không quá rộng lơn về không gian cũng như mặt bằng xây dựng vì thế cho nên đối với mẫu biệt thự đẹp này bạn cần biết rõ 5 nguyên tắc vàng trong thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng đẹp dưới đây, để né tránh những điều bất tiện và sự cố khi sử dụng căn nhà.

Một vài nguyên tắc trong thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp

Cân nhắc sự hài hòa cổng rào của mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng. Biệt thự mini thông thường được thiết kế 2 đến 3 tầng, bởi thế cho nên nếu bạn có dự định xây cổng rào cho ngôi nhà bạn thi nên cân nhắc tính toán thật kỹ lưỡng giữa chiều cao cổng, tường rào và chiều cao của căn nhà. Tổng quan ngoại thất của ngôi nhà trở nên đẹp hoàn hảo hơn khi lên phương án thiết kế hợp lý.

Và những vậy, để là cho cánh cổng với tường rào căn nhà thêm mềm mại và duyên dáng hơn bạn cũng có thể xây thêm những hàng dây leo cùng một số chậu cây nhỏ bao xung quanh tường rào.

Đường đi dẫn vào nhà biệt thự

Đường đi dẫn vào nhà biệt thự là một phần đóng góp vào cảnh quan chung ngoại thất của căn nhà và để cho căn nhà có thêm chiều sâu cùng vẻ đẹp hài hòa cho không gian này thì đừng nên thiết kế đường đi thẳng tuột cứng nhắc, mà nên thiết kế uốn khúc quanh co sẽ làm cho nó mềm mại hơn.

Hãy sử dụng những vật dụng trang trí mây, tre, gỗ và đá tự nhiên để tạo thêm sự gần gũi cho ngôi nhà.

Về màu sắc của biệt thự mini 2 tầng đẹp

Đa số những biệt thự mini dược thiết kế theo phong cách hiện đại. vấn đề này thường ảnh hưởng đến nhiều gia đình góp ý tới màu sơn của ngoại thất ngôi nhà.

Thông thường lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng hoặc trung bình như màu trắng sữa, màu be, màu xám ghi để sử dụng làm màu chủ đạo cho nhũng mẫu biệt thự mini 2 tầng.

Các mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp say đắm lòng người

Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 01Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 02Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 03Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 04Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 05Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 06Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 07Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 08Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 09Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 10Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 11Mẫu nhà biệt thự thự mini 2 tầng đẹp – 12

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 247

Mã số thuế: 0314855687

Địa chỉ trụ sở: Số 11 Đường Phạm Công Trứ, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0933.14.12.18 - 0931.31.60.86

Website: http://thietkenhadep247.net/

Email: thiekenhadep247vn@gmail.com

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà & bảng giá thiết kế hoặc liên hệ 0931.31.60.86 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Nguồn: Thiết kế nhà đẹp 247

 

Bài viết cùng chuyên mục